FORTUNA Leather tham dự hội chợ triển lãm tại VTV – Fortuna Leather

FORTUNA Leather tham dự hội chợ triển lãm tại VTV

Thứ Tư 06/21/2023

Những người phụ nữ có Guu là chương trình tổng hợp xoay quanh phụ nữ và những điều họ cần để hoàn thiện bản thân, để trở thành một người phữ nữ mới năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống.

Tại đây, những người phụ nữ sẽ cùng nhau gặp gỡ, tâm sự những chuyện riêng tư và chia sẻ quan điểm cá nhân về những khía cạnh của đời sống, là điểm hẹn tuyệt vời và thú vị của những chị em thuộc thế hệ phụ nữ mới. Họ không chỉ tự tin, độc lập và cởi mở, chăm lo gia đình mà còn phải biết trân quý và làm đẹp bản thân.

Đây cũng là điểm hẹn hấp dẫn cho những người phụ nữ có cùng sở thích và cập nhật về thông tin đời sống như thú cưng, âm nhạc, phim ảnh, thời trang, ẩm thực… hơn.

Với thời lượng 60 phút/chương trình, lượng lớn thời gian dành cho phần giao lưu – chia sẻ nhằm hướng tới một cuộc đối thoại mở, những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời và đặc biệt là khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề hot trong cuộc sống.

Fortuna Leather đã may mắn được tham dự số đầu tiên của trương trình đặc sắc này. Hãy cùng xem một số hình ảnh của chúng tôi tại buổi ghi hình đầu tiên của chương trình này nhé!