Q&A – Fortuna Leather

Câu hỏi thường gặp

Công ty FORTUNA Leather có bán lẻ cho người tiêu dùng không?

FORTUNA Leather hiện không bán lẻ cho người tiêu dùng. Hiện nay,FORTUNA Leather chỉ tập trung vào nhận sản xuất theo những đơn đặt hàng với số lượng lớn đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của FORTUNA Leather sử dụng chất liệu gì?

FORTUNA Leather chủ yếu sử dụng da thật và giả da tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những nguyên liệu mà FORTUNA Leather nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Fortuna sẽ sản xuất dựa theo các mẫu yêu cầu của khách hàng hay dựa trên những mẫu thiết kế có sẵn của công ty?

FORTUNA Leather sẽ sản xuất các đơn hàng dựa trên các mẫu thiết kế độc quyền theo yêu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của FORTUNA Leather sẽ tư vấn để cùng đưa ra được các mẫu thiết kế sản phẩm phù hợp nhất.

Quy trình mua hàng của công ty như thế nào?

Sau khi tiếp nhận và trao đổi với khách hàng về đơn hàng, công ty sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng theo hợp đồng. Để biết chi tiết hơn về quy trình đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại +84 246 687 2491 / +84 904 587 855, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email sales@fortunaleather.vn / mai@fortunaleather.vn để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chính sách bảo hành, đổi trả và chiết khấu của FORTUNA Leather như thế nào?

Với mỗi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ có các chính sách phù hợp cho từng khách hàng cụ thể, cũng như mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại +84 246 687 2491 / +84 904 587 855 hoặc gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ sales@fortunaleather.vn hoặc mai@fortunaleather.vn.

Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng, khối lượng sản phẩm, khách hàng hay vị trí địa lý và các điều kiện khác. Để được giải đáp thắc mắc chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại +84 246 687 2491 / +84 904 587 855, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email sales@fortunaleather.vn / mai@fortunaleather.vn